Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
VW Golf R Bản kỉ niệm 20 năm Chiếc Golf mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

VW Golf R Bản kỉ niệm 20 năm: Chiếc Golf mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

05/07/2022 by admin

Đã 20 năm kể từ khi giới thiệu chiếc Volkswagen Golf R32 2002 dẫn động 4 bánh toàn thời gian hiện nay, và để kỷ niệm, nhà sản xuất đình đám Châu Âu Volkswagen sẽ sản xuất số lượng giới hạn phiên bản 2022 VW Golf R “20 Years” , chỉ trong một năm. Và nó không chỉ là một gói đồ họa lạ mắt, vì mô hình mới sẽ được điều chỉnh để tạo ra thêm 13 mã lực, biến đây trở thành chiếc Golf sản xuất mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

VW Golf R Bản kỉ niệm 20 năm Chiếc Golf mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

I-4 tăng áp 2.0 lít dẫn động tất cả các bánh của Golf R hiện giảm 328 mã lực, cao hơn so với 315 mã lực của mô hình R tiêu chuẩn, kết hợp với DSG 7 cấp. VW tuyên bố động cơ được tối ưu hóa, hiện được nạp trước turbo và van tiết lưu mở khi chạy quá tải, đưa Golf R từ 0 lên 62 dặm / giờ trong 4,6 giây nhanh chóng.

Sức mạnh không phải là trò chơi duy nhất ở đây, vì VW đã bao gồm các công cụ thông số kỹ thuật R-Performance bao gồm cánh gió phía sau mái, vectơ mô-men xoắn và các chế độ lái bổ sung giúp người lái xe sang ngang dễ dàng hơn. Có một tính năng mới được gọi là “Khởi động cảm xúc” sẽ quay lên đến 2.500 vòng/ phút khi khởi động, để tạo cảm giác hưng phấn và những người khác cũng như đánh thức những người hàng xóm. Những chiếc Golf Rs sơn xanh lam có nắp gương màu đen, và các màu khác có vỏ gương màu xanh lam đậm trên phiên bản “20 Year”. Bánh xe 19 inch hai tông màu xanh và đen độc đáo cũng là tiêu chuẩn, nhưng có thể tùy chọn màu đen toàn bộ nếu bạn không thích màu sắc vui nhộn.

VW Golf R Bản kỉ niệm 20 năm Chiếc Golf mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

Có một huy hiệu R màu xanh lam trên lưới tản nhiệt, biểu tượng “20 R” trong đèn vũng nước được chiếu sáng và trên cột B, và các điểm nhấn bằng sợi carbon bên trong — lần đầu tiên trang trí carbon xuất hiện trên Golf R, thật đáng ngạc nhiên.

VW Golf R Bản kỉ niệm 20 năm Chiếc Golf mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

VW cho biết R 20 Years sẽ có mặt bắt đầu từ tháng 6 này tại một số thị trường và sẽ chỉ được bán trong một năm. VW đã xác nhận rằng nó sẽ đến Bắc Mỹ, nhưng một đại diện của VW nói với MotorTrend rằng phiên bản Golf R 20 Years của Mỹ sẽ “khác”, với nhiều thông tin chi tiết sẽ được cập nhật.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins