Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Tiguan Allspace 2021 Giá và thông số kỹ thuật

Volkswagen Tiguan Allspace mới tại thị trường Châu Âu

03/08/2022 by admin

Volkswagen Tiguan Allspace 2021 Giá và thông số kỹ thuật

Ngoại thất Volkswagen Tiguan Allspace

Ở bên ngoài, Tiguan Allspace nhận được những cập nhật tương tự như chiếc xe tiêu chuẩn được hưởng lợi từ đầu năm nay. Điều đó có nghĩa là một cái nhìn mới ở mặt trước và mặt sau bao gồm đèn mới.

Ở phía trước, ngoài đèn pha LED và một thanh ánh sáng trải dài trên đầu của lưới tản nhiệt được thiết kế lại. Ở phía sau, có một mẫu đèn hậu LED mới, trong khi các chỉ báo di chuyển cũng lần đầu tiên được giới thiệu.

Volkswagen Tiguan Allspace 2021 Giá và thông số kỹ thuật

Nội thất và công nghệ của Volkswagen Tiguan Allspace

Bước vào bên trong và đó là một một câu chuyện đáng nói; bạn sẽ tìm thấy những bổ sung công nghệ tương tự mà chúng tôi đã thấy trên các mẫu xe khác của nhà Volkswagen. Điều này bao gồm việc bổ sung màn hình trình điều khiển kỹ thuật số trên tất cả các cấp độ trang trí.

Đây cũng là một số thay đổi nhỏ về mặt công thái học, với hệ thống thông tin giải trí hiện có thể kiểm soát hệ thống kiểm soát khí hậu – tất cả được thực hiện thông qua thiết lập màn hình cảm ứng cập nhật ngay bây giờ.

Các cải tiến công nghệ khác là hệ thống Hỗ trợ đi lại tùy chọn. Nó bổ sung công nghệ an toàn và tiện lợi như khả năng lái xe bán tự động.

Tuy nhiên, về không gian thì không có gì thay đổi: vẫn có 700 lít không gian trong cốp và một tùy chọn để chỉ định chiếc xe là bảy chỗ – tuyệt vời cho các gia đình.

Volkswagen Tiguan Allspace 2021 Giá và thông số kỹ thuật

Hệ dẫn động Volkswagen Tiguan Allspace

Ba động cơ xăng và hai động cơ diesel được cung cấp cho Tiguan nâng cấp, với công suất đầu ra từ 150 mã lực đến 245 mã lực. Một hộp số bảy cấp có sẵn trên tất cả các tùy chọn, trong khi hộp số sàn sáu cấp sẽ là tiêu chuẩn trên các tùy chọn xăng 1,5 lít và động cơ diesel 2.0 lít cấp nhập cảnh.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MOTION của Volkswagen được cung cấp với cả tùy chọn xăng và diesel, tạo nên các biến thể hàng đầu.

Volkswagen Tiguan Allspace 2021 Giá và thông số kỹ thuật

Thiết kế nội thất

Gần đây, Volkswagen đã đơn giản hóa các tùy chọn cấp độ trang trí và hệ thống mới được áp dụng cho Tiguan Allspace. Nó có nghĩa là có ba phiên bản được cung cấp: Life, Elegance và R-Line. Các phiên bản Life cấp nhập cảnh có giá từ £ 32.135 và có đèn pha LED, điều khiển hành trình thích ứng, điều hòa không khí ba vùng, cảm biến đỗ xe và hệ thống thông tin giải trí 8 inch theo tiêu chuẩn. Bạn cũng nhận được một màn hình trình điều khiển kỹ thuật số thông minh là tiêu chuẩn trên phạm vi.

Các mẫu xe sang trọng (giá từ 36.710 bảng Anh) bổ sung các tính năng như cản trước đặc biệt hơn, dải đèn chiếu sáng ở lưới tản nhiệt phía trước, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống hỗ trợ đỗ xe và vào cửa không cần chìa khóa cùng những bổ sung khác. Volkswagen Tiguan R-Line bổ sung bộ la-zăng hợp kim 20 inch thể thao, tấm body kit đặt riêng, huy hiệu R và một loạt hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm Hỗ trợ đỗ xe tự động, Hỗ trợ cảnh báo lệch làn đường và Hỗ trợ phanh khẩn cấp. Giá bắt đầu từ £ 36,710.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins