Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439

Volkswagen Tiguan 2021 có thêm tùy chọn và trang bị tiêu chuẩn

03/08/2022 by admin

Volkswagen Tiguan facelift đã được cung cấp thêm hai tùy chọn động cơ xăng cho năm 2021. Cặp đôi này sử dụng cùng một đơn vị tăng áp 2.0 lít được tìm thấy trong Golf GTI.

Đây là những gì bạn cần biết về các bộ phân đã được tinh chỉnh.

Những sửa đổi về ngoại thất là đáng chú ý nhất ở phía trước, nơi bạn sẽ tìm thấy phần đầu xe được thiết kế lại hoàn toàn kết hợp đèn pha mới và lưới tản nhiệt lớn hơn mang hơi hướng của Touareg về nó.

Ở phía sau, đèn hậu cũng có thiết kế mới. Các chỉnh sửa là nhỏ, nhưng là quá đủ để đảm bảo Tiguan vẫn đủ sức cạnh tranh vào năm 2021.

Bên trong, những thay đổi thậm chí còn ít đáng chú ý hơn – có vô lăng mới và hệ thống thông tin giải trí mới được cập nhật theo thiết kế của Volkswagen.

Volkswagen Tiguan 2021 có thêm tùy chọn và trang bị tiêu chuẩn

Hệ thống thông tin giải trí MIB3 có màn hình cảm ứng 8 inch và tương thích với Apple CarPlay và Android Auto. Một ứng dụng không dây cũng tạo điều kiện phản chiếu điện thoại thông minh mà không cần dây cáp.

Thay đổi lớn nhất là định dạng cấp độ trang trí, với bốn mô hình hiện được cung cấp. Các mẫu xe cấp nhập cảnh hiện có động cơ xăng 1,5 lít sản sinh công suất 130 mã lực theo tiêu chuẩn. Nó được kết hợp với hộp số sáu cấp và cho phép tiêu thụ nhiên liệu kết hợp lên đến 44mpg. Nó có thể tự động ngắt hai xi-lanh của mình để tăng tính kinh tế và giảm lượng khí thải.

Mô hình Life tầm trung có sẵn với tùy chọn 1,5 lít mạnh hơn, sản sinh 150 mã lực. Nó được trang bị hộp số tự động bảy cấp theo tiêu chuẩn.

Volkswagen Tiguan 2021 có thêm tùy chọn và trang bị tiêu chuẩn

Khéo léo, Life giới thiệu bánh xe hợp kim 19 inch, đường ray trên nóc xe, vô lăng bọc da, ghế chỉnh sửa và hệ thống kiểm soát khí hậu ba vùng. Mô hình này dự kiến ​​sẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất ở Anh

Hai mô hình nằm ở trên cùng của phạm vi – Elegance và R-Line. Chúng mang đến sự lựa chọn sang trọng và thoải mái hoặc trải nghiệm lái thể thao hơn. Cả hai đều được cung cấp với cùng một loại xăng 1,5 lít 150 mã lực như Life, trong khi một động cơ turbodiesel 2.0 lít cũng được cung cấp với hai thông số kỹ thuật, tạo ra công suất lần lượt là 150 mã lực và 200 mã lực.

R-Line cũng có sẵn với tùy chọn xăng tăng áp mới được bổ sung, sản sinh công suất 245 mã lực. Điều này mang lại cho nó thời gian 0-62mph trong 6 giây và tốc độ tối đa là 142mph. Một phiên bản 190 mã lực ít mạnh hơn của động cơ này có sẵn trên cả Elegance và R-Line.

Volkswagen Tiguan 2021 có thêm tùy chọn và trang bị tiêu chuẩn

Các mẫu xe sang trọng được đánh dấu bằng la-zăng hợp kim 19 inch, đèn pha LED ma trận sửa đổi và viền chrome. Chúng cũng có ghế và vô-lăng có sưởi, buồng lái kỹ thuật số 10,25 inch của VW và khởi động và mở cửa không cần chìa khóa.

Chọn R-Line và bạn sẽ nhận được bánh xe hợp kim 20 inch, hệ thống treo thể thao hơn, cản va kiểu R và cánh gió sau. Ở bên trong, bạn sẽ nhận được vô lăng thể thao, trang trí bằng nhôm chải và huy chương cùng các tấm ốp đặc trưng của R-Line.

R-Line cũng có tính năng Hỗ trợ phanh khẩn cấp và Hỗ trợ đỗ xe, cho phép lái xe bán tự động. Dự kiến ​​sẽ có một chiếc Tiguan R hàng đầu và một mẫu xe hybrid vào năm tới.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins