Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Đánh giá Volkswagen Tiguan

Đánh giá: Volkswagen Tiguan

03/08/2022 by admin

 

Đánh giá Volkswagen TiguanKể từ năm 2007, Volkswagen Tiguan đã tạo dựng được cho mình những thành công đáng ghen tị. Trên toàn thế giới, Volkswagen bán được gần một triệu chiếc mỗi năm, trở thành mẫu SUV phổ biến nhất châu Âu và trở thành mẫu xe phổ biến nhất của thương hiệu Volkswagen.

Thành công về doanh số bán hàng lớn không phải lúc nào cũng chứng minh đấy một chiếc xe tốt, nhưng trong trường hợp của Tiguan, nó rất xứng đáng – nó vượt trội về chất lượng xây dựng, tính thực dụng và dễ sử dụng.

Khác với ở Việt Nam, Tiguan chưa phổ biến, và đó cũng là lí do mà Việt Nam hiện tại chỉ phân phối 2 phiên bản Volkswagen Tiguan. Mô hình mới nhất cũng khá đầy đủ công nghệ cao và nó có một trong những phạm vi mô hình rộng nhất được bán – với động cơ xăng và diesel rẻ tiền, dẫn động một cầu, cho đến một mô hình hiệu suất plug-in hybrid thực dụng hoặc bản đặc biệt R-line.

Volkswagen định giá Tiguan ở mức trung bình – nó đắt hơn các đối thủ cạnh tranh về ngân sách như Hyundai Tucson hay Huynhdai Santafe, nhưng rẻ hơn các mẫu xe cao cấp thực sự như BMW X3.

Đánh giá Volkswagen Tiguan

Tiguan có sẵn với nhiều loại động cơ. Dự kiến ​​hầu hết các lái xe sẽ chọn một trong những mẫu xe 148bhp tầm trung, xăng hoặc diesel – cả hai đều là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, loại xăng TSI 1,5 lít sẽ là lựa chọn hoàn hảo, vì nó rất êm ái và hiệu quả, lại còn không có bất kỳ tiếng động cơ diesel nào.

Hệ dẫn động bốn bánh cũng là một tùy chọn đối với thị trường ngoài nước. Ở Việt Nam, Volkswagen Tiguan được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian biến thiên thông minh 4motion và hộp số tự động DSG bảy cấp tuyệt vời cũng là một trang bị tiêu chuẩn với dòng xe Tiguan.

Đánh giá Volkswagen Tiguan

Tiguan eHybrid đã chứng tỏ mình là một sự lựa chọn có tính kinh tế cao và mặc dù tốn kém để mua, nó có thể chỉ là một trong những chiếc SUV plug-in hybrid tốt nhất hiện có trên thị trường. Đối với những người thích cảm giác thể thao và động cơ đốt trong, hãy chọn Tiguan R.

Tiguans đều chú trọng đến sự thoải mái, với tổng cộng 7 chỗ ngồi và hệ thống treo giúp dễ dàng vượt qua mọi va chạm trên đường.

Đánh giá Volkswagen Tiguan

 

Bên trong VW Tiguan

Đầu tiên, điều tốt. Volkswagen Tiguan cực kỳ rộng rãi, thậm chí theo tiêu chuẩn của những chiếc SUV gia đình. Có đủ chỗ cho bốn người lớn thoải mái, và thậm chí là năm. Điều quan trọng hơn là bạn có thể dễ dàng lắp đặt ghế trẻ em, nhờ các điểm lắp ISOFIX dễ tiếp cận và cửa sau mở rộng.

Cốp xe cũng rất lớn, với 615 lít không gian – bạn sẽ không phải vất vả để đóng gói đồ đạc cho kỳ nghỉ gia đình. Cửa mở rộng và không gian bên trong phẳng và không bị cản trở, trong khi hàng ghế sau gập ra để mở rộng một cách dễ dàng.

Đánh giá Volkswagen Tiguan

Volkswagen luôn sử dụng các vật liệu chất lượng cao cho nội thất của mình và cẩn thận lắp chúng lại với nhau, và kết quả cuối cùng là bạn rất khó có thể tìm thấy bất kỳ tiếng kêu hay tiếng kêu nào từ nội thất chiếc Tiguan của mình.

Việc bổ sung hệ thống thông tin giải trí mới nhất của Volkswagen là một điều tuyệt vời, vì nó bóng bẩy và đẹp mắt, và nhiều người cũng sẽ thích thú khi có mặt đồng hồ kỹ thuật số công nghệ cao trước mặt họ.

Đánh giá Volkswagen Tiguan
Supporter of Content Protector Fantastic Plugins