Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

01/08/2022 by admin

Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Thông tin nhanh về Volkswagen T-Roc

  • Vẻ ngoài mới mẻ kết hợp với thanh chiếu sáng toàn chiều rộng ở phía trước.
  • Nhận công nghệ từ Volkswagen mới nhất.
  • Màn hình trình điều khiển kỹ thuật số hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các kiểu máy.
  • Dòng động cơ xăng không thay đổi.

Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Kiểu dáng Volkswagen T-Roc

T-Roc đã có được một sự đổi mới tinh tế nhưng triệt để, với một bộ đèn pha mới ở phía trước. Sự thay đổi rõ ràng nhất ở đây là thanh chiếu sáng toàn chiều rộng, là một phần của thiết lập Ma trận LED IQ.

Ở những nơi khác, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn bánh xe hợp kim được làm mới, trong khi ở phía sau, đèn hậu góc cạnh hơn trước. Bạn cũng có thể chọn các chỉ báo LED động xung động nếu bạn muốn.

Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Bản thân đèn pha cũng sắc nét hơn, trong khi đèn chiếu sáng ban ngày đã được tích hợp vào các lỗ thông gió bên dưới cản trước trên mẫu R Sport – một nét đẹp phản chiếu các mẫu xe khác trong phạm vi R.

Nói về mô hình R, nó sẽ có bánh xe hợp kim 18 inch, trang trí bằng nhôm, bộ body kit và bốn ống đuôi theo tiêu chuẩn.

Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Nội thất và công nghệ của Volkswagen T-Roc

Nội thất có nhiều tính năng mà chúng tôi đã thấy trong Golf mới nhất – không có gì ngạc nhiên khi chiếc xe này nằm trên một nền tảng rất giống nhau. Điều đó có nghĩa là có vô lăng mới và đáng kể nhất là màn hình hiển thị trình điều khiển kỹ thuật số sống động hiện là tiêu chuẩn trên toàn dải.

Các nút bấm cảm ứng hiện được sử dụng cho điều hòa không khí và kiểm soát khí hậu, trong khi bảng điều khiển có nhiều vật liệu cảm ứng mềm hơn trước. Các chi tiết trang trí cửa cũng được cập nhật nhờ vào việc sử dụng các loại vải mới.

Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Hệ thống thông tin giải trí có thể có ba lựa chọn: 6,5 inch, 8 inch hoặc 9,2 inch.

Lựa chọn R sẽ tự nhiên mang lại cảm giác thể thao hơn cho nội thất – bạn sẽ nhận được đồ họa đặc trưng của R trong màn hình trình điều khiển, vô lăng thể thao đáy phẳng và các chi tiết trang trí bằng thép không gỉ cùng các tính năng bổ sung khác.

Ngoài ra còn có một số hỗ trợ lái xe và công nghệ an toàn mới, với tính năng kiểm soát hành trình thích ứng giờ đây có thể kiểm soát gia tốc, phanh và chuyển làn đường trên đường cao tốc.

Động cơ Volkswagen T-Roc

Về động cơ, những thay đổi không quá ấn tượng. Đầu tiên, T-Roc có sẵn cùng với một loạt các động cơ xăng và diesel. Có một số tùy chọn để lựa chọn với các đơn vị 1.0 lít, 1.5 lít và 2.0 lít được cung cấp.

Các mô hình 1.0 lít cấp nhập cảnh sản xuất 110 mã lực, trong khi loại 1.5 lít nâng con số này lên 150 mã lực. Phiên bản cao nhất R có động cơ tăng áp 2.0 lít và hệ dẫn động tất cả các bánh, và có thể tăng tốc từ 0-62mph trong vòng chưa đầy năm giây.

Động cơ diesel đều là loại 2.0 lít và sản sinh công suất lần lượt là 113hp và 150hp. Sau này có thể có với hệ dẫn động tất cả các bánh.Volkswagen T-Roc & diện mạo mới cho năm 2022

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins