Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Teramont (Cross Sport)

Volkswagen Teramont (Cross Sport)

19/08/2022 by admin

Động cơ bốn xi-lanh tăng áp 235 mã lực là tiêu chuẩn và động cơ V-6 3,6 lít 276 mã lực là một tùy chọn; cả hai động cơ đều được cung cấp với hệ thống dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Với động cơ V-6 và hệ dẫn động cầu trước, Teramont Cross Sport đạt tốc độ 60 dặm/ giờ trong 7,5 giây trong thử nghiệm của chúng tôi. Điều đó nhanh hơn một chút so với Teramont ba hàng ghế được trang bị tương tự mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng chậm hơn 0,1 giây so với mô hình dẫn động bốn bánh với bộ tăng áp bốn xi lanh. Trong quá trình lái thử của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy Cross Sport thiếu động lực lái thể thao mà phần đuôi xe phản hồi nhanh sẽ gợi ý. Chất lượng xe cũng kém tinh tế hơn mong đợi, với các bánh xe đập mạnh trên từng ổ gà và ổ gà mà chúng băng qua.

Teramont Cross Sport bốn xi-lanh đi kèm với xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu EPA là 21 mpg trong thành phố, 25 mpg trên đường cao tốc và 23 mpg kết hợp cho mô hình dẫn động cầu trước và 20, 24 và 22 mpg tương ứng cho tất cả- phiên bản dẫn động bánh. V-6 khát hơn, với xếp hạng 18 mpg trong thành phố, 24 mpg trên đường cao tốc và 20 mpg kết hợp cho cả người lái phía trước và các mẫu xe có hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn. Trên đường cao tốc 75 km/h của chúng tôi , động cơ V-6 Atlas Cross Sport dẫn động cầu trước đạt trung bình 25 mpg và mô hình tăng áp bốn phân phối 26 mpg. Để biết thêm thông tin về nền kinh tế nhiên liệu của Atlas, hãy truy cập trang web của EPA.

Volkswagen Teramont (Cross Sport)

Nội thất, Tiện nghi và Khoang hành lý

Những người quen thuộc với Volkswagen ba hàng ghế sẽ thấy nội thất của Teramont Cross Sport khá quen thuộc, mặc dù vô lăng được cập nhật và các tấm cửa khâu. Người lớn nên tìm vị trí ngồi thoải mái ở một trong hai hàng ghế có sẵn của SUV, nhưng không giống như Atlas thông thường, Cross Sport chỉ cung cấp một băng ghế cho hàng thứ hai. Trong thử nghiệm của chúng tôi, Cross Sport chứa được 30 vali hành lý với hàng ghế sau gập lại và 14 chiếc với hàng ghế sau đang được sử dụng. Kết quả đó tốt hơn Ford Edge (29 trường hợp giảm ghế và 12 trường hợp tăng ghế) và Hyundai Santa Fe (27 trường hợp giảm ghế và 12 trường hợp tăng ghế).

Thông tin giải trí và kết nối

Volkswagen Teramont (Cross Sport)

Tất cả Atlas Cross Sports đều đi kèm với màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng tích hợp cả Apple CarPlay và Android Auto; một màn hình đo kỹ thuật số có thể cấu hình lại cũng là tiêu chuẩn trên toàn dòng sản phẩm. Điều hướng là tùy chọn, cũng như đài vệ tinh SiriusXM. Ứng dụng kết nối Car-Net của VW cho phép khởi động và phân tích từ xa. Ngoài ra, điểm phát sóng Wi-Fi 4G LTE cho phép người ở vẫn kết nối với Internet khi đang di chuyển.

Các tính năng hỗ trợ người lái và an toàn

Xếp hạng an toàn tổng thể (NHTSA)
Volkswagen đang trang bị cho tất cả Atlas Cross Sports tính năng phanh khẩn cấp tự động và giám sát điểm mù, nhưng nếu bạn muốn các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến hơn , bạn sẽ phải đi với một trong những cấp độ trang trí cao hơn. Để biết thêm thông tin về kết quả thử nghiệm va chạm của Atlas, hãy truy cập trang web của Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia ( NHTSA ) và Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc ( IIHS ). Các tính năng an toàn chính bao gồm:

Volkswagen Teramont (Cross Sport)

Phanh khẩn cấp tự động tiêu chuẩn với cảnh báo va chạm phía trước
Giám sát điểm mù tiêu chuẩn với cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau
Kiểm soát hành trình thích ứng có sẵn với chế độ lái bán tự động

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins