Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Ba chiếc SUV của Volkswagen đạt xếp hạng Tốt trong bài kiểm tra tác động bên hông của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS)

Ba chiếc SUV của Volkswagen đạt xếp hạng “Tốt” trong bài kiểm tra tác động bên hông của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS)

04/08/2022 by admin

Herndon, VA – Volkswagen of America, Inc. hôm nay thông báo rằng Volkswagen Atlas, Atlas Cross Sport và ID.4 EV năm 2021 và 2022 đã đạt được xếp hạng tốt trong bài kiểm tra tác động bên mới do Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) thực hiện. Trong số 18 chiếc SUV hạng trung được thử nghiệm, 10 chiếc đạt xếp hạng tổng thể tốt, 3 trong số đó là xe Volkswagen.

Volkswagen ID.4 EV là mẫu xe điện duy nhất được thử nghiệm và là một trong hai mẫu xe được thử nghiệm để đạt được xếp hạng tốt trên tất cả các lĩnh vực đánh giá. Đánh giá tổng thể về tác động bên của IIHS bao gồm các đánh giá về cấu trúc xe và độ an toàn của lồng cùng với các biện pháp chấn thương cho người lái và hành khách phía sau bao gồm bảo vệ đầu, cổ, thân và xương chậu.

Ba chiếc SUV của Volkswagen đạt xếp hạng Tốt trong bài kiểm tra tác động bên hông của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS)

Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc ban đầu giới thiệu thử nghiệm bên hông vào năm 2003 và gần đây đã cập nhật thử nghiệm vào mùa thu năm 2021 với công nghệ nâng cấp sử dụng rào cản nặng hơn di chuyển với tốc độ cao hơn để mô phỏng chiếc xe đang đâm. Cùng với nhau, hai thay đổi đó có nghĩa là nó liên quan đến năng lượng nhiều hơn 82%, mô phỏng kích thước của chiếc SUV hiện đại và tác động của nó. Bề mặt nổi hình tổ ong của thanh chắn mới cũng có thiết kế khác, hoạt động giống như một chiếc SUV hoặc xe bán tải thực sự khi nó va vào một chiếc xe khác.

Giống như thử nghiệm ban đầu, xếp hạng bên được cập nhật dựa trên cấu trúc khoang hành khách giữ hình dạng tốt như thế nào trong khi va chạm, các biện pháp chấn thương thu thập được từ hình nộm đặt ở ghế lái và ghế sau phía sau người lái và một thước đo bổ sung để đánh giá mức độ tốt như thế nào các túi khí bảo vệ đầu của hai hình nộm. Hình nộm SID-IIs được sử dụng ở cả hai vị trí ngồi đại diện cho một phụ nữ nhỏ hoặc một đứa trẻ 12 tuổi.

Ba chiếc SUV của Volkswagen đạt xếp hạng Tốt trong bài kiểm tra tác động bên hông của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS)

Để được đánh giá tốt trong bài kiểm tra, khoang hành khách của xe phải giữ được hình dạng tốt trong khi va chạm. Các biện pháp thu thập được từ các hình nộm không được cho thấy có nhiều nguy cơ bị thương nặng. Volkswagen Atlas, Atlas Cross Sport và ID.4 đạt điểm trung bình tốt trên các lĩnh vực đánh giá này.

Tất cả các mẫu SUV của Volkswagen đều cung cấp tiêu chuẩn sáu túi khí, cùng với một số hệ thống an toàn điện tử – chẳng hạn như Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và Kiểm soát ổn định điện tử (ESC) – cũng như camera chiếu hậu tiêu chuẩn. Mô hình năm 2021 và 2022 Atlas, Atlas Cross Sport và ID.4 bao gồm Hỗ trợ phía trước tiêu chuẩn (Cảnh báo va chạm phía trước và Phanh khẩn cấp tự động với Giám sát người đi bộ); Màn hình điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau.

Ba chiếc SUV của Volkswagen đạt xếp hạng Tốt trong bài kiểm tra tác động bên hông của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS)

Công nghệ hỗ trợ lái xe tiên tiến IQ.DRIVE® của Volkswagen, có khả năng bán tự động thực hành, là tiêu chuẩn trên ID.4 năm 2021 và 2022 và trên các phiên bản SEL của Atlas 2021.5 và 2022, cũng như các mẫu Atlas Cross Sport 2021 và 2022. Trên đường cao tốc, IQ.DRIVE có tính năng định tâm làn đường và vô lăng điện dung giúp lái xe dễ dàng hơn. Xung quanh thị trấn, IQ.DRIVE cảnh báo bạn về những phương tiện bất ngờ hoặc người đi bộ trước mặt bạn, đồng thời quan sát xung quanh bạn để giúp lái xe an toàn hơn. Hệ thống IQ.DRIVE® sử dụng radar phía trước và phía sau, camera phía trước và một số cảm biến siêu âm để thu thập dữ liệu từ khu vực xung quanh, cho phép Travel Assist (hỗ trợ lái xe bán tự động); Hỗ trợ phía trước; Hỗ trợ bên hông chủ động; Cảnh báo giao thông phía sau; Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC) Dừng và Đi; Hỗ trợ làn đường (Hệ thống Giữ làn đường);

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins