Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Ford và Volkswagen công bố hợp tác về sản xuất xe thương mại

Ford và Volkswagen công bố hợp tác về sản xuất xe thương mại

04/08/2022 by admin

Đầu năm 2019, Ford và Volkswagen đã công bố kế hoạch khởi động một ‘liên minh toàn cầu’ để chứng kiến ​​hai gã khổng lồ kết hợp lực lượng trong lĩnh vực xe thương mại. Họ cũng đã ký một biên bản ghi nhớ để điều tra sự hợp tác về công nghệ tự lái, dịch vụ di chuyển và xe điện.

Sự hợp tác này nhằm mục đích chứng kiến ​​sự ra mắt toàn cầu của hợp tác thương mại và xe bán tải sớm nhất vào năm 2022, với những chiếc xe tải sẽ gia nhập thị trường châu Âu vào năm 2023.

Ford và Volkswagen công bố hợp tác về sản xuất xe thương mại

Liên minh mới này sẽ cho phép cả hai công ty chia sẻ đầu tư vào kiến ​​trúc phương tiện – một động thái sẽ tiết kiệm chi phí và tạo ra hoạt động hiệu quả hơn.

Volkswagen và Ford cũng đã xác nhận rằng họ sẽ xem xét đầu tư vào một loạt công nghệ mới cùng nhau trong tương lai, bao gồm cả hệ thống xe điện và xe tự lái.

Giám đốc điều hành Ford Jim Hackett cho biết: “Theo thời gian, liên minh này sẽ giúp cả hai công ty tạo ra giá trị và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội của chúng tôi. Nó sẽ không chỉ mang lại hiệu quả đáng kể và giúp cả hai công ty cải thiện sức khỏe của công ty họ mà còn cho chúng tôi cơ hội hợp tác để định hình kỷ nguyên tiếp theo của ngành công nghiệp ô tô. ”

Ford và Volkswagen công bố hợp tác về sản xuất xe thương mại

Giám đốc điều hành Volkswagen, Tiến sĩ Herbert Diess cho biết thêm: “Volkswagen và Ford sẽ khai thác các nguồn lực tập thể, khả năng đổi mới và các thị trường bổ sung của chúng tôi để phục vụ tốt hơn nữa hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Đồng thời, liên minh sẽ là nền tảng cho nỗ lực cải thiện khả năng cạnh tranh của chúng tôi ”.

Liên minh sẽ được đứng đầu bởi một ủy ban do Hackett và Diess điều hành và đến vào thời điểm nhiều nhà sản xuất đang tìm cách tiết kiệm chi phí trên phạm vi toàn cầu khi họ phát triển ô tô điện thế hệ tiếp theo và công nghệ tự hành.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins