Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Polo Facelifted 2022 đạt điểm cao về độ an toàn

Volkswagen Polo Facelifted 2022 đạt điểm cao về độ an toàn

14/07/2022 by admin

Chiếc hatchback Volkswagen Polo 2022 nâng cấp đã đạt được điểm số hàng đầu về độ an toàn bởi cơ quan thử nghiệm quốc gia hàng đầu, Chương trình Đánh giá Xe Mới của Áo (ANCAP) – số điểm mà nó sẽ giữ lại cho đến năm 2028.

Volkswagen Polo Facelifted 2022 đạt điểm cao về độ an toàn

Tổ chức độc lập phân bổ điểm an toàn tổng hợp trong số năm, dựa trên đánh giá các tính năng an toàn chủ động được tích hợp sẵn và một loạt các bài kiểm tra va chạm.

Chiếc xe đô thị của Volkswagen đã ra mắt trong nước vào đầu năm 2018 với xếp hạng năm sao, tuy nhiên sẽ trải qua một đợt nâng cấp giữa vòng đời sắp tới với các tính năng an toàn mới và túi khí trung tâm.

Do các bản cập nhật, chiếc xe đã được đối tác châu Âu Euro NCAP của ANCAP đưa qua các chương trình thử nghiệm lần thứ hai và nhận được kết quả cao nhất giống như người tiền nhiệm – hiện đang tuân theo các giao thức thử nghiệm 2020-22 chặt chẽ hơn.

Volkswagen Polo Facelifted 2022 đạt điểm cao về độ an toàn

Thông báo này có nghĩa là Polo sẽ giữ được điểm số năm sao cho đến năm 2028, với thời hạn sử dụng là sáu năm – một chương trình đã mở rộng đến các xếp hạng được giới thiệu trước năm 2015.

Theo ANCAP, chiếc xe đã hoạt động tốt trong tất cả các lĩnh vực thử nghiệm, bao gồm cả công nghệ bảo vệ người lớn và tránh va chạm.

Tuy nhiên, nó đã bị mất một số điểm trong hạng mục an toàn cho người đi bộ và do không tự động phanh khi lùi xe hoặc ở các ngã ba.

Giám đốc điều hành ANCAP Carla Hoorweg cho biết: “Đây là một thành tựu đáng kể. VW Polo thế hệ hiện tại đã được xếp hạng an toàn ANCAP năm sao. ”

“Ý nghĩa của xếp hạng sửa đổi này là giờ đây nó đã đạt được xếp hạng năm sao sửa đổi với dấu ngày 2022.

“Việc Volkswagen bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ giữ làn đường và phanh khẩn cấp tự động tiên tiến hơn, và một túi khí trung tâm có nghĩa là Polo giờ đây đi kèm với các tính năng và công nghệ an toàn thụ động và chủ động cần thiết để đạt được năm sao.”

Volkswagen Polo 2022 hiện có giá từ 25.250 USD cộng với chi phí vận chuyển trên đường cho biến thể cơ sở tại Úc – tăng 5960 USD so với biến thể tiền facelift cấp nhập cảnh tương đương.

Volkswagen Polo Facelifted 2022 đạt điểm cao về độ an toàn
Supporter of Content Protector Fantastic Plugins