Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Polo có phải là một chiếc xe tốt

Volkswagen Polo có phải là một chiếc xe tốt?

08/07/2022 by admin

Hãy nghĩ về chiếc Volkswagen Polo giống như chiếc quần jean đen yêu thích của bạn. Đó là một chiếc xe nhỏ giá cả phải chăng, trông thông minh và thoải mái khi sử dụng hàng ngày, và bởi vì nó có huy hiệu Volkswagen trên mũi nên nó cũng đi kèm với một chút sang trọng. Nhưng cũng giống như cặp Levis đáng tin cậy đó, đó khó có thể là điều thú vị nhất mà bạn có thể nhìn thấy.

Bạn không nên để điều đó khiến bạn phải cân nhắc một chiếc Polo mới thay vì Peugeot 2008. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những chiếc xe nhỏ tốt nhất mà bạn có thể mua hiện tại và tính hợp lý của nó là một phần quan trọng làm nên sức hấp dẫn của nó.

Volkswagen Polo có phải là một chiếc xe tốt

Volkswagen đã điều chỉnh thiết kế của chiếc Polo mới nhất, với dải đèn LED mới ở phía trước, cản trước và sau mới, và một vài đường gấp ở đây và ở đó để làm sắc nét vẻ ngoài của nó. Vì vậy, mặc dù nó không phải là chiếc hatchback phong cách nhất, nhưng Polo mới trông khá sang trọng.

Mở cửa và bạn sẽ thấy chiếc Volkswagen nhỏ mang lại cảm giác của một chiếc hatchback lớn hơn. Đối với một chiếc xe có kích thước như vậy, Polo không chỉ rộng rãi đáng ngạc nhiên mà nó còn thoải mái và sang trọng. Vật liệu mềm là thứ đáng trông đợi ở đây và có một vài bộ hoàn thiện trang trí đầy màu sắc có sẵn tùy chọn để giúp làm sống động không gian nội thất. Chắc chắn có một số bề mặt cứng, dễ xước nhưng không nhiều và điều đó là hoàn toàn chấp nhận được ở mức giá này.

Volkswagen Polo có phải là một chiếc xe tốt

Việc ngồi sau tay lái là một điều không khó nhờ khả năng điều chỉnh tuyệt vời ở cả chân ghế và cột lái. Bất kỳ hành khách nào ở hàng ghế sau cũng sẽ không bị thiếu không gian, vì cả phần đầu và chỗ để chân đều đủ rộng rãi cho hai người lớn có được cảm giác thoải mái. Và bởi vì nó chỉ có sẵn dưới dạng năm cửa nên việc ra vào hàng ghế sau rất dễ dàng. Khoảng để chân cũng khá và lớn hơn nhiều so với Ford Fiesta hoặc Peugeot 208.

Một điều tốt về Polo là bạn nhận được một số bộ phụ kiện ấn tượng theo tiêu chuẩn. Tất cả các mẫu xe đều có màn hình hiển thị công cụ kỹ thuật số thay vì mặt số tương tự kiểu cũ và màn hình cảm ứng thông tin giải trí. Hệ thống kiểm soát hành trình, đèn pha LED, Apple CarPlay và plug-in Android Auto đều được trang bị cho phiên bản cao cấp.

Volkswagen Polo có phải là một chiếc xe tốt

Để theo kịp thời đại và giảm lượng khí thải, Volkswagen đã loại bỏ động cơ diesel cho Polo. Và Polo chỉ đi kèm với loại xăng 1 lít 3 xi-lanh.

Vì vậy, Volkswagen Polo có thể không phải là chiếc xe nhỏ thú vị nhất xung quanh, nhưng nó chắc chắn thoải mái, được xây dựng tốt, tiết kiệm và rộng rãi ấn tượng. Cũng giống như một chiếc quần jean đen yêu thích của bạn, bạn sẽ không hối hận khi mua một chiếc.

 

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins