Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Trải nghiệm lái Volkswagen Polo

Trải nghiệm lái Volkswagen Polo

08/07/2022 by admin

Không có nhiều chiếc xe nhỏ trên đường thích hợp hơn Polo. Nó sẽ không nẩy bạn quá nhiều khi đi qua những ổ gà hay gờ giảm tốc và độ thư giãn đáng ngạc nhiên trên đường cao tốc. Hệ thống lái nhẹ, chính xác giúp bạn dễ dàng lái xe quanh thị trấn.

Trong nội ô

Volkswagen Polo dễ dàng lái xe quanh thị trấn nhờ tay lái nhẹ và tầm nhìn tốt. Các cột trụ tương đối mỏng không cản tầm nhìn của bạn ra ngoài tại các điểm giao nhau và kính chắn gió lớn phía sau của nó cũng giúp việc đỗ xe trở nên né tránh.

Trải nghiệm lái Volkswagen Polo

Ngay cả trong những mẫu xe có bánh xe hợp kim lớn hơn, bạn sẽ không bị rung lắc quá nhiều bởi những ổ gà và nó cũng không bị nghiêng quá mức khi ôm cua hẹp. Hộp số tự động 6 cấp là một sự lựa chọn lý tưởng cho dòng xe Polo đô thị này.

Trên đường cao tốc

Ở tốc độ đường cao tốc, Polo làm tốt công việc cách âm tiếng ồn của gió và lốp và nó cho cảm giác ổn định ấn tượng đối với một chiếc xe nhỏ. Các động cơ tầm trung và tầm cao có sức mạnh tốt nên rất tốt để vượt trên đường cao tốc, mặc dù bạn sẽ phải vật lộn với loại xăng không tăng áp ở cấp độ đầu vào.

Hộp số sàn 5 cấp khá khó chịu trên đường cao tốc vì nó chắc chắn có thể làm với một hộp số bổ sung. Thật không may, một sổ tay 6 tốc độ không còn nữa. Tất cả các mẫu xe đều bao gồm điều khiển hành trình và thậm chí bạn có thể nâng cấp lên điều khiển hành trình thích ứng để đi được quãng đường cao tốc dễ dàng hơn.

Trên những cung đường ngoằn ngoèo

Cảm giác lái chân thật của một chiếc xe Đức, bản chất ổn định của Polo giúp bạn cảm thấy tự tin trên những con đường ngoằn ngoèo.

Trải nghiệm lái Volkswagen Polo

Polo tiêu chuẩn chắc chắn không mang lại cảm giác thể thao. Tuy nhiên, có một lượng phản hồi cực tốt thông qua bàn đạp chân ga và phanh. Volkswagen đã làm rất tốt điều này.

Không gian và tính thực tế

Nhìn bề ngoài có thể nhỏ nhưng Volkswagen Polo lại rộng rãi một cách ấn tượng ở bên trong. Cốp xe cũng rất rộng rãi, Volkswagen Polo mới nhất bên trong rộng rãi hơn nhiều so với mẫu cũ. Trên thực tế, nó rộng rãi hơn VW Golf nhiều

Có rất nhiều không gian ở phía trước và nhiều điều chỉnh để giúp bạn cảm thấy thoải mái, ngay cả khi bạn cao. Tất cả các nút điều khiển đều nằm trong tầm tay và thật dễ dàng để điều chỉnh vị trí vô lăng để giúp bạn có một cái nhìn tốt về màn hình công cụ kỹ thuật số. Mọi thứ cũng rộng rãi ở hàng ghế sau. Có nhiều chỗ để chân và khoảng không gian hơn bạn sẽ tìm thấy trong những chiếc xe cùng phân khúc. Những hành khách cao hơn của bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc cảm thấy thoải mái và có đủ không gian dưới ghế ngồi phía trước để họ có thể đặt chân dưới.

Trải nghiệm lái Volkswagen Polo

Volkswagen Polo là một trong những chiếc xe gia đình nhỏ tốt nhất để chở ba người cùng lúc . Nó vẫn hơi ấm cúng với ba người lớn trên tàu nhưng ghế trung tâm rộng hợp lý và chỉ có một cục nhỏ trên sàn để cản chân hành khách ở giữa của bạn.

Volkswagen Polo có năm cửa tiêu chuẩn, do đó bạn sẽ không phải nhảy ra ngoài để bạn bè leo lên phía sau và thật dễ dàng để lắp một chiếc ghế trẻ em bằng cách sử dụng các điểm neo Isofix tiêu chuẩn. Các mỏ neo này được đánh dấu rõ ràng nhưng bạn sẽ phải cẩn thận để không làm mất các nắp nhựa có thể tháo rời của chúng.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins