Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Tiguan - Mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức

Volkswagen Tiguan – Mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức

08/07/2022 by admin

Mẫu SUV gia đình Volkswagen Tiguan là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức trên toàn thế giới và nó cũng là một mẫu xe phổ biến ở Anh.

Không khó để hiểu tại sao – Tiguan kết hợp tính thực dụng thân thiện với gia đình với hình ảnh tương đối sang trọng. Điều quan trọng, nó cũng rẻ hơn so với các lựa chọn thay thế có huy hiệu cao cấp bao gồm BMW X1 và Volvo XC40

Volkswagen Tiguan - Mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức

Tiguan được thiết kế phù hợp với đường trường hơn là địa hình khó khăn, nhưng hệ dẫn động bốn bánh 4Motion của Volkswagen có sẵn và có các chế độ lái có thể điều chỉnh để giúp bạn giải quyết các điều kiện phức tạp hơn.

Vì vậy, Volkswagen Tiguan thế hệ thứ hai mới nhất có phải là một lựa chọn tuyệt vời trong danh mục SUV gia đình? Trong vài trang tiếp theo của bài đánh giá này, chúng tôi sẽ cho bạn biết nó so với các đối thủ như thế nào về hiệu suất, chất lượng nội thất, chi phí vận hành và hơn thế nữa, đồng thời tiết lộ sự kết hợp động cơ và hệ dẫn động 4motion

Hệ thống treo và sự thoải mái khi đi xe

Theo tiêu chuẩn SUV gia đình, Tiguan thực sự lái rất tốt. Nó làm êm những khuyết điểm lớn hơn, chẳng hạn như gờ giảm tốc, nhưng hệ thống treo của nó đủ chắc chắn để ngăn cơ thể nảy lên và xuống quá nhiều dọc theo những con đường nhấp nhô.

Volkswagen Tiguan - Mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức

Hệ thống truyền động

Tiguan Allspace xử lý giống như một chiếc hatchback thông thường hơn so với nhiều đối thủ SUV của nó và thực sự thú vị khi lái xe. Một số người có thể cảm thấy tay lái hơi quá nhẹ, nhưng nó chính xác, giúp chiếc xe dễ dàng di chuyển trên đường. Tất cả các phiên bản đều có độ bám đường cao, với các mẫu 4Motion dẫn động bốn bánh cung cấp khả năng bám đường tốt hơn trong điều kiện trơn trượt, nhưng cơ thể gầy hơn là đáng chú ý trên những con đường hẹp hơn.

Tùy chọn hệ thống chuyển động 4Motion có cụm điều khiển bên cạnh cần số cho phép bạn chọn các chế độ khác nhau tùy thuộc vào từng điều kiện địa hình. Một tùy chọn khác là kiểm soát khung gầm thích ứng, cho phép bạn làm cứng hoặc làm mềm hệ thống treo để ưu tiên sự thoải mái khi lái xe hoặc xử lý bằng phẳng hơn. Bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để nhận thấy cơ thể giảm cuộn mà giảm xóc thích ứng mang lại.

Volkswagen Tiguan - Mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức

Tiếng ồn và độ rung

Động cơ xăng của Tiguan Allspace đặc biệt êm ái, ngay cả khi đi xe đường dài.

Ở tốc độ cao, bạn sẽ nghe thấy tiếng gió thổi xung quanh gương cửa của Tiguan Allspace, nhưng hầu như không có tiếng ồn trên đường.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins