Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Passat gia nhập hàng ngũ Cảnh sát NSW

Volkswagen Passat gia nhập hàng ngũ Cảnh sát tại Úc

18/07/2022 by admin

Chiếc Sedan và Wagon Volkswagen Passat đã có được những đường kẻ sọc và sắp được bổ sung vào đội xe Cảnh sát NSW.

Volkswagen Passat đã được cảnh sát Victoria sử dụng như một phương tiện làm nhiệm vụ, tuy nhiên một số phiên bản hiệu suất cao được sử cho công việc tuần tra trên đường cao tốc.

Theo số liệu mà Drive thu được, Cảnh sát Victoria có khoảng 800 chiếc sedan và wagon Volkswagen Passat đang được sử dụng.

Khoảng 700 trong số đó là động cơ bốn xi-lanh công suất 140kW dẫn động cầu trước được sử dụng cho các công việc chung và khoảng 100 chiếc là các mẫu hiệu suất cao, dẫn động bốn bánh turbo 206kW mạnh mẽ hơn cho công việc tuần tra trên đường cao tốc.

Volkswagen Passat gia nhập hàng ngũ Cảnh sát NSW

Ban đầu được biết rằng Sở Cảnh sát NSW ban đầu sẽ nhận 150 mẫu xe của Volkswagen.

Lô đầu tiên dự kiến ​​sẽ chủ yếu bao gồm các ví dụ bốn xi-lanh 140kW dẫn động cầu trước cho các nhiệm vụ chung.

Biến thể dẫn động bốn bánh turbo 206kW được cho là đang được xem xét như một chiếc xe tuần tra đường cao tốc có thể thay thế cho chiếc Chrysler 300 SRT động cơ V8 – dự kiến ​​sẽ về cuối dây chuyền trong vòng 12 tháng tới – và hoạt động cùng với BMW 530d.

Những bức ảnh về một chiếc Volkswagen Passat mang dấu hiệu nhiệm vụ chung của Cảnh sát NSW – được chụp bởi nhiếp ảnh gia dịch vụ khẩn cấp Kenny Holland – được chụp vào tuần trước ở ngoại ô phía tây Sydney của Liverpool.

Được nhìn thấy ở đây với biển gọi “FLT” (đội xe), chiếc sedan này được cho là một trong hai chiếc Volkswagen Passat đang được các sĩ quan nhiệm vụ tổng hợp đánh giá trên tuyến đầu tại một số địa điểm trên khắp NSW.

Volkswagen Passat gia nhập hàng ngũ Cảnh sát NSW

Khi phiên tòa kết thúc, dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều Volkwagen Passats được bổ sung vào đội hình nhiệm vụ chung của Cảnh sát NSW.

Việc thay thế vĩnh viễn cho Chrysler SRT V8 cho công việc tuần tra trên đường cao tốc ở NSW là ít rõ ràng hơn.

Kia Stinger động cơ tăng áp kép V6 – được sử dụng bởi cảnh sát Queensland, Tây Úc và Lãnh thổ phía Bắc – sắp hết vòng đời của mẫu xe này và có thể sẽ không có người thay thế.

Cảnh sát ở Victoria cũng có một đội xe BMW 530d và xe ngựa, cũng như xe SUV BMW X5 và xe Mercedes để làm công tác giao thông.

Những chiếc SUV có gầm cao giúp cảnh sát có tầm nhìn tốt hơn khi tham gia giao thông để phát hiện các hành vi vi phạm thắt dây an toàn và điện thoại di động, đồng thời những loại xe này cũng phù hợp hơn với các vùng núi cao nhờ khả năng dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Tại NSW, cảnh sát trước đây đã thử nghiệm với các xe Volvo SUV dẫn động tất cả các bánh và Toyota LandCruiser 4WD cho các vùng núi cao và các vùng hẻo lánh.

Tuy nhiên, Toyota LandCruiser có ý nghĩa nhất đối với công việc tuần tra trên xa lộ hẻo lánh với bình nhiên liệu lớn, khả năng xử lý hàng trăm km trên đường đất và khả năng chống lại các cuộc tấn công của động vật.

Volkswagen Passat gia nhập hàng ngũ Cảnh sát NSW

Các chuyên gia có kinh nghiệm quản lý đội xe cảnh sát nói với Drive, kể từ khi thời đại Ford và Holden cây nhà lá vườn chấm dứt, việc lựa chọn các phương tiện cảnh sát phù hợp cho các địa điểm phù hợp.

“Một chiếc Toyota LandCruiser có thể lý tưởng cho việc tập luyện trên đường cao tốc ở Broken Hill hoặc phía sau Bourke, nhưng ở các vùng núi cao (phủ đầy tuyết) và trong các khu vực nội thành hoặc tàu điện ngầm, sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể lái cả hai bánh. các bước ngoặt ngắn, gấp, ”cựu quan chức cấp cao của chính phủ nói với điều kiện giấu tên.

“Tôi nghĩ bạn sẽ thấy những chiếc xe tuần tra trên đường cao tốc rải khắp hai hoặc ba loại phương tiện chính, giống như ở Victoria. Nó không còn là một kích cỡ phù hợp với tất cả nữa ”.

Các cơ quan cảnh sát trên khắp nước Úc đã có thể lấp đầy khoảng trống nhiệm vụ chung với những chiếc sedan của đội xe như Toyota Camry (Queensland), Hyundai Sonata (NSW) và Volkswagen Passat (Victoria).

Các mẫu SUV gia đình như Toyota Kluger, Hyundai Santa Fe và Kia Sorento cũng đã được điều chỉnh cho mục đích sử dụng chung, mặc thường phục hoặc cho người giám sát.

Tuy nhiên, các phương tiện tuần tra đường cao tốc vẫn là thách thức nhất để thay thế , do Ford Falcons và Holden Commodores cây nhà lá vườn cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc với số tiền bỏ ra. Thật vậy, họ đã có hiệu suất của những chiếc xe đắt hơn gấp đôi giá của họ.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins