Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen ID.1 Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Volkswagen ID.1: Những thông tin chúng ta biết cho đến nay

01/08/2022 by admin

Volkswagen đã tiết lộ một hình ảnh trêu ghẹo về những gì có thể là ID.1 – một chiếc EV nhỏ, giá xe nhập cảnh sẽ có giá dưới 20.000 bảng Anh.

Lấy cảm hứng từ các mô hình ID hiện có, cũng như khái niệm ID.Life, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về nó cho đến nay.

Volkswagen ID.1 Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Hình ảnh chính thức duy nhất là bản phác thảo teaser mà bạn nhìn thấy ở trên, mặc dù ngay cả ở giai đoạn này, rõ ràng ID.1 sẽ lấy các tín hiệu thiết kế trực tiếp từ ID.3 với chữ ký ánh sáng và giao diện mặt trước tương tự.

Các bánh xe trông cũng quen thuộc, với chiếc xe về cơ bản giống với một ID nhỏ hơn. Về kích thước, đây sẽ là chiếc EV nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của Volkswagen và sẽ nhắm đến những chiếc xe như Vauxhall Corsa E và Peugeot e-208.

Điều đó nói rằng, với giá niêm yết bắt đầu từ dưới 20.000 bảng Anh (17.000 bảng Anh theo một số nguồn), chắc chắn mô hình mới này sẽ không có khả năng như hai siêu xe điện đó? Không cần thiết.

VW Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi doanh số bán xe điện ID bất chấp COVID

Volkswagen đang hy vọng giảm chi phí bằng cách sử dụng một gói pin 24kWh nhỏ. Mặc dù nhỏ hơn một số mô hình, nhưng nó có cùng kích thước với Mini Electric sử dụng và một số nguồn tin nói rằng phạm vi đó có thể lên tới 185 dặm.

Dựa trên nền tảng ID.3 đã được cắt giảm, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng khoảng sàn cũng sẽ sinh ra các giống có ký hiệu Seat và Skoda. Chúng tôi cũng biết rằng một biến thể chéo của ID.1 (có thể là ID.2) sẽ gia nhập supermini ngay sau khi ra mắt.

Với việc Volkswagen đặt mục tiêu 70% tổng doanh số là xe điện vào năm 2030, ID.1 chỉ là một trong số những mẫu xe sẽ ra mắt trong những năm tới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin chi tiết ngay sau khi chúng được tiết lộ.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins