Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Một biến thể Volkswagen Golf mới sắp ra mắt

Một biến thể Volkswagen Golf mới sắp ra mắt

01/08/2022 by admin

Volkswagen đã công bố một phiên bản nhanh mới của Golf sẽ được công bố sắp tới. Thông tin chi tiết rất khan hiếm, nhưng đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Volkswagen đang giữ kín các thông tin chi tiết và chỉ xác nhận rằng một chiếc Golf “cực nhanh” sẽ được ra mắt vào tháng tới. Chính xác điều này có nghĩa là gì vẫn còn được xem.

Cái nhìn thoáng qua duy nhất mà chúng tôi đã được đưa ra là hình ảnh trêu ghẹo mờ ám ở trên. Cánh lướt gió gắn khởi động cho thấy rằng ít nhất về ngoại hình, mẫu xe mới này ít nhất sẽ ngang bằng với Golf R.
Một biến thể Volkswagen Golf mới sắp ra mắt

Mô hình hiện tại sản xuất khoảng 310hp và chỉ mất 4,7 giây để đạt 100 Km/h từ trạng thái đứng yên. Vì vậy, chúng tôi cho rằng NFT ít nhất sẽ đánh bại những thông tin đăng nhập này. Những chiếc Golf hot khác bao gồm GTI và Clubsport, vì vậy nó cũng có thể là sự lặp lại của một trong những mẫu này.

Volkswagen cũng đã xác nhận rằng nó sẽ có sẵn với một gói hiệu suất bổ sung bánh xe hợp kim lớn hơn và cánh gió lớn gắn phía sau mà bạn có thể thấy trên hình ảnh trêu ghẹo.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm chi tiết khi và khi chúng được tiết lộ. Trong khi chờ đợi, tại sao không kiểm tra các kế hoạch cho thuê Volkswagen Golf có sẵn ngay bây giờ? Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins