Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen của Mỹ hợp tác với Redwood về tái chế pin EV

Volkswagen của Mỹ hợp tác với Redwood về tái chế pin EV

19/07/2022 by admin

Tập đoàn Volkswagen của Mỹ đang hợp tác với công ty Redwood Materials của Nevada để tái chế pin từ xe điện Volkswagen và Audi tại Hoa Kỳ, các công ty cho biết.

Volkswagen là nhà sản xuất ô tô mới nhất hợp tác với Redwood, công ty đã hình thành các liên minh tương tự với Toyota Motor Corp, Ford Motor Co và Volvo Cars.

Volkswagen của Mỹ hợp tác với Redwood về tái chế pin EV

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành VW Group of America, Scott Keogh cho biết quan hệ đối tác tái chế với Redwood sẽ “giúp chúng tôi đẩy nhanh việc áp dụng xe điện ở Mỹ”.

VW cho biết họ đang đặt mục tiêu 55% doanh số bán hàng tại Mỹ là hoàn toàn bằng điện vào năm 2030.

Redwood cũng có các hợp đồng tái chế với các nhà sản xuất pin Panasonic Corp ở Nevada và Envision AESC ở Tennessee, cũng như Amazon. Ford và Amazon là những nhà đầu tư vào Redwood.

2021 Volkswagen ID4 AWD Khả năng truyền động đáng ngạc nhiên

Bắt đầu bởi người đồng sáng lập Tesla, JB Straubel, Redwood cho biết sứ mệnh của họ là :tạo ra một chuỗi cung ứng pin khép kín trong nước” để cuối cùng có thể giảm sự phụ thuộc vào khai thác nguyên liệu thô.

Redwood cho biết họ sẽ làm việc với hơn 1.000 đại lý VW và Audi tại Hoa Kỳ để thu hồi và tái chế các gói pin tại các cơ sở của Redwood ở Nevada, bao gồm tái sản xuất các thành phần điện cực pin từ các vật liệu như coban, niken, lithium và đồng.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins