Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Rear View Camera & Area View (Camera 360)

Rear View Camera & Area View (Camera 360)

23/09/2022 by admin

Keep an eye on everything from the driver’s seat.

Rear View Camera – Camera quan sát phía sau

 

Quan sát phía sau ô tô của bạn với một camera được hiển thị trên màn hành trong khoang lái của chiếc xe.

Camera quan sát phía sau của Volkswagen cho phép bạn phát hiện bất kỳ chướng ngại vật nào phía sau xe – ngay cả những chướng ngại vật đang di chuyển – một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhờ vào Camera được tích hợp trên cốp xe.

Hình ảnh sẽ được hiển thị ngay khi bạn cài số lùi. Nó hiển thị khu vực phía sau xe của bạn trên màn hình trung tâm với các hình ảnh lùi xe rõ ràng với các hướng dẫn dễ làm theo. Các  đường đồ họa xếp chồng hướng dẫn bạn cách đỗ xe tối ưu, dễ dàng hơn.

Sử dụng Camera quan sát phía sau có nghĩa là bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi vào chỗ đỗ xe khó khăn nhất. Nó cũng cảnh báo bạn về những chướng ngại ật ở tầm thấp mà cảm biến hỗ trợ đỗ xe không phải lúc nào cũng phát hiện được. Camera lùi là một trợ thủ đắc lực.

Rear View Camera & Area View (Camera 360)

Area View – Camera 360 độ

Chế độ xem camera toàn cảnh 360 độ cho phép người lái xe Volkswagen Tiguan và Touareg nhìn thấy toàn bộ khu vực xung quanh xe của họ. Nó cung cấp một số chế độ xem, bạn có thể chọn tùy theo tình hình giao thông cụ thể và hành động bạn định thực hiện.

Tầm quan sát toàn cảnh của khu vực xung quanh xe được cung cấp bởi bốn camera, được tích hợp kín đáo trên xe. Camera trước nằm trong lưới tản nhiệt, camera sau được lắp trong tay cầm của cửa hậu và camera phụ được đặt trên gương chiếu hậu. Camera góc rộng ghi lại toàn bộ khu vực xung quanh xe để người lái thậm chí có thể nhìn thấy các “điểm mù”.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe trên ô tô Volkswagen - Park Assist

Trong chế độ xem mắt chim, thao tác chạm có thể được sử dụng để chọn bốn camera nhằm cung cấp chế độ xem chi tiết của các khu vực phía trước, phía sau, bến trái và bên phải của xe.

Với chế độ xem khu vực, người sử dụng có thể “xem xung quanh các góc”. Ví dụ: Khi lái xe tiến ra chỗ đậu xe hoặc lối ra, bạn có thể nhìn thấy người đi bộ và người đi xe đạp từ bên cạnh. Camera sẽ cho người sử dụng thấy những người tham gia giao thông khác trên màn hình của hệ thống định vị trước khi có thể nhìn thấy họ bên ngoài.

Ở chế độ xem phía trước, có sự lựa chọn giữa chế độ xem phía trên, chia đôi, chế độ xem phía trước duy nhất (một góc nhìn) cũng như chế độ xem phía trước với các đường trợ giúp để đỗ xe.

Rear View Camera & Area View (Camera 360)
Supporter of Content Protector Fantastic Plugins