Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439

Volkswagen ID.4 EV lần đầu tiên giành được Giải thưởng SEMA cho Xe điện của năm

05/12/2022 by admin

Herndom, VA – Volkswagen of America, Inc. Hôm nay tự hào thông báo rằng chiếc SUV VW ID. 4 đã giành được giải thưởng SEMA đầu tiên cho giải thưởng Xe điện của năm từ Hiệp hội Phương tiện vận tải đặc biệt thị trường (SEMA) Show, được tổ chức hàng năm tại Las Vegas, Nevada.

Hein Schafer, Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Chiến lược và Tiếp thị Sản phẩm, Volkswagen của Mỹ cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành được giải thưởng SEMA cho Xe điện của năm. “Volkswagen cam kết mang tính di động điện tử đến với số đông và như ý tưởng ID. 4 của chúng tôi cho thấy, xe điện có thể được trang bị để phù hợp với nhiều nhu cầu và phong cách sống khác nhau.”

Volkswagen ID.4 EV lần đầu tiên giành được Giải thưởng SEMA cho Xe điện của năm

Mike Spagnola, Giám đốc điều hành SEMA cho biết: “Volkswagen ID.4 rất xứng đáng giành được Giải thưởng SEMA đầu tiên cho Xe điện của năm. Xe điện là một phân khúc quan trọng trong ngành của chúng tôi và ID.4 là một ví dụ tuyệt vời về cách những phương tiện này có thể được tùy chỉnh. Chúng tôi cảm ơn Volkswagen vì sự hợp tác của họ với thị trường hậu mãi, vì vậy các nhà sản xuất có thể mang đến nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho ID.4 cho người tiêu dùng.”

Giải thưởng SEMA được bình chọn bởi các nhà triển lãm SEMA Show, những người xác định người chiến thắng dựa trên những phương tiện mà họ cho là có sức hấp dẫn lớn nhất đối với người tiêu dùng và tiềm năng để bổ sung. Theo ban tổ chức triển lãm, “các nhà triển lãm đã chọn ID.4 cho hạng mục Xe điện vì nó cung cấp một nền tảng lý tưởng để tùy chỉnh. Chiếc xe đã được chứng minh là có thể xử lý nhiều loại địa hình và là một ví dụ hàng đầu về khả năng trên thị trường xe điện.”

Đối với mẫu xe năm 2023, Volkswagen đang nội địa hóa việc lắp ráp mẫu SUV nhỏ gọn chạy hoàn toàn bằng điện ID.4, với các mẫu xe được lắp ráp tại nhà máy hiện đại nhất của công ty ở Chattanooga, Tennessee, kết quả của việc đầu tư thêm 800 triệu USD đầu tư vào khu vực Bắc Mỹ. Cuối năm 2022, một phiên bản mới với pin 62 kWh sẽ được giới thiệu, giúp giảm giá đầu vào của dòng mẫu ID.4.

Volkswagen ID.4 EV lần đầu tiên giành được Giải thưởng SEMA cho Xe điện của năm

Cấu trúc ID.4 rất đơn giản, với ba phiên bản — Standard/Pro, S và S Plus — và tùy chọn pin 62 kWh và 82 kWh cũng như hệ dẫn động cầu sau hoặc tất cả các bánh.

Về Volkswagen

Volkswagen of America, Inc. là một đơn vị điều hành của Volkswagen Group of America, là công ty con của Volkswagen AG. Có trụ sở chính tại Herndon, Virginia, các hoạt động của Volkswagen Group of America tại Hoa Kỳ bao gồm nghiên cứu và phát triển, xử lý phụ tùng và phương tiện, trung tâm phân phối phụ tùng, văn phòng bán hàng, tiếp thị và dịch vụ. Volkswagen Group Of Amerca Chattanooga Operations, LLC, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của VWGoA, điều hành một cơ sở lắp ráp hiện đại ở Chattanooga, Tennessee, trong khi VW Credit, Inc., một công ty con khác thuộc sở hữu hoàn toàn của VWGoA, cung cấp các dịch vụ tài chính. Tập đoàn Volkswagen là một trong những nhà sản xuất ô tô du lịch lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Châu Âu. Volkswagen hiện đang phân phối Arteon, Teramont (Atlas), Golf, Jetta, Taos và Tiguan thông qua hơn 600 dại lý độc lập tại Hoa Kỳ. Ghé thăm Volkswagen trực tuyến tại Việt Nam ở Trang chủ để tìm hiểu thêm.

 

Volkswagen ID.4 EV lần đầu tiên giành được Giải thưởng SEMA cho Xe điện của năm

2023 ID. 4 Standard ước tính tổng phạm vi hoạt động là 350 Km (210 dặm). 2023 ID. 4 Pro ước tính tổng phạm vị hoạt động là 445 Km. 2023 ID. 4 AWD Pro ước tính tổng phạm vi hoạt động là 410 Km. Quãng đường và phạm vi thực tế sẽ thay đổi và phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm thói quen lái xe, sạc pin, sử dụng phụ kiện, nhiệt độ, địa hình, tuổi thọ của pin, tải trọng và tình trạng xe. Dung lượng pin giảm dần theo thời gian và cách sử dụng.

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins