Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Child safety - An toàn đối với trẻ em

Volkswagen Child safety – An toàn đối với trẻ em

12/09/2022 by admin

Maximum protection for your children when travelling – Bảo vệ tối đa các hành khách nhỏ tuổi trong suốt chuyến hành trình

Sự an toàn của trẻ nhỏ là ưu tiên hàng đầu – đối với Volkswagen cũng như đối với bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng sản phẩm cố định ghế trẻ em Isofix trên tất cả các xe ô tô của mình.

Volkswagen Child safety - An toàn đối với trẻ em

Isofix đang được áp dụng trên toàn thế giới như một phương pháp an toàn không thể thiếu trên mọi chuyến đi. Ghế trẻ em Isofix cố định trực tiếp vào các phụ kiện tương thích trong Volkswagen, tạo ra một liên kết an toàn và chắc chắn. Đem đến sự tiện lợi, đơn giản và không cần sử dụng dây an toàn của người lớn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiều ghế ô tô trẻ em không được lắp đúng cách, khiến các hành khách nhỏ tuổi gặp nguy hiểm. Với Isofix, việc cố định ghế ô tô của con bạn đúng cách sẽ dễ dàng hơn nhiều, giảm nguy cơ bị thương trong tai nạn.

Volkswagen Child safety - An toàn đối với trẻ em

Các nhà sản xuất ô tô muốn tạo ra tiêu chuẩn thống nhất, tốt nhất để lắp ghế trẻ em một cách an toàn, và họ đã đưa ra Isofix. Ghế trẻ em Isofix có thể được sử dụng trên tất cả các ô tô có các bộ phận cố định tương thích do nhà máy sản xuất. Chuẩn bị ghế trẻ em có hai giá gắn cố định vào thân xe. Ghế trẻ em tương thích được lắp chắc chắn vào các giá đỡ này bằng hai tay đỡ. Chúng dễ lắp và mang lại độ an toàn cao vì được cố định chắc chắn vào thùng xe. Tất cả các xe của Volkswagen đều có chuẩn trang bị phụ kiện Isofix ở hàng ghế sau.

Volkswagen Child safety - An toàn đối với trẻ em
Supporter of Content Protector Fantastic Plugins