Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Quá trình sản xuất VW ID.BUZZ đang được tiến hành

Quá trình sản xuất VW ID.BUZZ đang được tiến hành

21/07/2022 by admin

Hơn 5 năm sau lần đầu tiên được xem trước dưới dạng concept, ID.Buzz của Volkswagen, người kế nhiệm được mong đợi từ lâu của chiếc Microbus mang tính biểu tượng, hiện đang được sản xuất.

Tuần trước, việc sản xuất những sản phẩm mẫu đầu tiên đã được tiến hành tại một nhà máy ở Hanover, Đức. Nhà máy là nơi VW cũng chế tạo các mô hình Transporter và Multivan. Việc sản xuất Audi và Bentley EV cũng sẽ được xử lý tại nhà máy tại Hanover bắt đầu từ giữa thập kỷ này.

Quá trình sản xuất VW ID.BUZZ đang được tiến hành

ID.Buzz sẽ được giao đến tay Khách hàng ở châu Âu bắt đầu vào mùa thu năm nay và người dân Hoa Kỳ sẽ phải đợi lâu hơn một chút. VW đã xác nhận rằng ID.Buzz sẽ đến Hoa Kỳ vào năm 2023 dưới dạng mô hình năm 2024. Sự chậm trễ là do Hoa Kỳ nhận được một kiểu dáng thân xe trục cơ sở dài vẫn đang được phát triển.

VW đang xây dựng cả phiên bản hành khách và thương mại của ID.Buzz, sau này được gọi là ‘ID.Buzz Cargo’. Có khả năng Mỹ chỉ nhận được phiên bản dành cho hành khách.

Quá trình sản xuất VW ID.BUZZ đang được tiến hành

Thông số kỹ thuật của ID.Buzz bảng Mỹ sẽ được công bố gần hơn với thời điểm ra mắt thị trường nhưng phiên bản châu Âu có chiều dài ngắn 4,711 mét và hiện tại được cung cấp độc quyền với pin 82 kilowatt/giờ và động cơ 201 mã lực. Phạm vi di chuyển 250 dặm với một lần sạc.

Sản lượng sản xuất cho năm 2022 dự kiến ​​chỉ đạt 15.000 chiếc nhưng con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên 130.000 chiếc sau năm 2023 với sự bổ sung của nhiều thị trường hơn.

Thật ấn tượng, khoảng 92% cấu tạo thân xe được tự động hóa, tăng 15% so với mẫu xe van cũ cũng được chế tạo tại nhà máy Hanover. Theo Volkswagen, kỹ thuật số hóa cũng cho phép các bộ phận lớn của nhà máy được xử lý bởi máy tính và thiết bị di động, bao gồm cả đồng hồ thông minh.

Quá trình sản xuất VW ID.BUZZ đang được tiến hành

Theo các báo cáo, VW cũng đang xem xét bắt đầu sản xuất ID.Buzz tại nhà máy ở Chattanooga, Tennessee. Việc sản xuất VW ID.4, sử dụng phiên bản của nền tảng MEB cũng làm nền tảng cho ID.Buzz, bắt đầu ở Chattanooga vào cuối năm nay. VW cũng đã xác nhận xe bán tải và SUV chạy điện mang nhãn hiệu Scout của mình sẽ bắt đầu được sản xuất tại Mỹ vào khoảng năm 2026. Hiện vẫn chưa rõ những chiếc Scouts hiện đại sẽ sử dụng nền tảng nào?!

Supporter of Content Protector Fantastic Plugins