Xe Volkswagen – Đại lý ủy quyền chính thức Volkswagen Việt Nam
Hotline: 0978420439
Volkswagen Electronic Parking Brake System

Volkswagen Electronic Parking Brake System

07/09/2022 by admin

Auto Hold

‘Stops your car accidentally rolling back if you stop on a hill’ – Chức năng Auto Hold sẽ giúp xe của bạn có thể dễ dàng dừng lại trên dốc.

Auto Hold là một phần mở rộng của hệ thống phanh đỗ xe điện tử của Volkswagen. Nó ngăn không cho xe của bạn vô tình lăn về phía sau khi bạn đang đứng yên hoặc đang khởi hành ngang dốc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tiếp tục bóp phanh tay theo cách thủ công, kiểm tra xem bạn đã áp dụng đủ áp lực phanh chưa, hay lo lắng về việc xe sẽ lăn trở lại khi chuẩn bị di chuyển.

Volkswagen Electronic Parking Brake System

Auto Hold thực sự thuận tiện, thoải mái và an toàn hơn trong những tình huống mà xe của bạn cần được giữ yên với động cơ đang hoạt động – chẳng hạn như trong giao thông di chuyển chậm.

Hệ thống được vận hành thông qua bộ ABS / ESP. Khi xe được phanh dừng lại, tính năng Auto Hold sẽ giữ nguyên áp lực phanh mà bạn đã áp dụng lần cuối. Bạn có thể bỏ chân khỏi bàn đạp phanh và tất cả bốn bánh xe đều được phanh lại.

Nếu cảm biến tốc độ bánh xe ABS phát hiện bất kỳ sự lăn bánh nào, lực phanh sẽ tự động tăng lên cho đến khi xe dừng hẳn lại. Trường hợp này có thể xảy ra nếu bạn đạp phanh nhẹ nhàng để dừng lại ngang dốc. Ngay sau khi bạn nhấn ga một lần nữa và trong trường hợp số sàn, nhả chân côn, Auto Hold sẽ giảm áp suất phanh.

 

 

 

 

Electronic Parking Brake

Sử dụng phanh đỗ xe điện tử của Volkswagen không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần kéo và giữ nút (P) và xe của bạn sẽ được đỗ an toàn và đèn cảnh báo cho bạn biết rằng phanh tay đang được bật. Khi xe đã sẵn sàng để di chuyển, chỉ cần nhấn bàn đạp phanh, nhấn nút để nhả phanh tay và lái xe đi.

Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn trong xe vì cần phanh tay thông thường không còn hiện hữu. Thay vào đó là nút bấm

Volkswagen Electronic Parking Brake System

Phanh tay điện tử, điều đó có nghĩa là nhiều không gian lưu trữ hơn giữa các ghế trước.

Phanh đỗ xe điện tử được vận hành bởi hai động cơ điện có hộp số trên phanh đĩa phía sau, khi được kích hoạt sẽ giữ xe dừng lại chắc chắn.

Đèn báo trong cụm đồng hồ và nút bấm hiển thị khi phanh tay được bật.

Volkswagen Electronic Parking Brake System
Supporter of Content Protector Fantastic Plugins